Hướng Dẫn Tải App Và Đăng Ký Tài Khoản Palfish English Trên Android

Chia sẻ bài viết

Nội dung chính

Là một trong những người chơi “hệ Android” và chưa biết cách tải ứng dụng PalFish English về máy như thế nào? Hãy để PalFish hướng dẫn bạn cách tải PalFish English cho thiết bị sử dụng hệ điều hành Android đơn giản, nhanh chóng, chỉ bằng vài bước nhé!

Hướng dẫn cách tải PalFish English trên Android

Bước 1: Mở CH Play

Để tải PalFish English bạn cần mở ứng dụng CH Play (đây là ứng dụng được cài sẵn trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành của Android).

Ứng dụng CH Play
Ứng dụng CH Play

Bước 2: Tìm kiếm PalFish English trên CH Play

Trên thanh tìm kiếm của CH Play, gõ từ khóa “PalFish English”. Lúc này, tại trang kết quả bạn sẽ thấy ứng dụng PalFish English hiển thị đầu tiên.

Tìm kiếm ứng dụng PalFish
Tìm kiếm ứng dụng PalFish

Bước 3: Tải ứng dụng

Sau khi tìm thấy PalFish English trên CH Play, nút Cài đặt màu xanh sẽ hiện ra, bạn nhấn vào Cài đặt để tiến hành tải ứng dụng.

Tải ứng dụng PalFish
Tải ứng dụng PalFish

Bước 4: Mở ứng dụng PalFish English

Sau khi đã tải xuống, nút Cài đặt chuyển thành nút Mở đồng nghĩa với việc ứng dụng đã được cài đặt vào máy. Chỉ cần ấn Mở là bạn sẽ đi đến ứng dụng PalFish English.

Mở ứng dụng PalFish English
Mở ứng dụng PalFish English

Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã tải xong ứng dụng PalFish English về thiết bị sử dụng hệ điều hành Android rồi đó!

Các tính năng của PalFish English

Trang chủ của của PalFish sẽ có giao diện như sau: 

  • Mục “Bắt Đầu Đọc”: Bạn chọn mục này sau khi đã “Kiểm tra định cấp” cho bé, hệ thống sẽ đề xuất quyển sách học theo thứ tự để trình độ của con được nâng cấp một cách bài bản theo Cambridge, Oxford.
  • Mục “Thư viện”: tại đây, bé có thể chọn sách theo sở thích của bản thân, mở rộng kiến thức, không cần theo hệ thống đề xuất.
  • Mục ” Kiểm tra định cấp”: bố mẹ hỗ trợ bé tham kiểm tra xem năng lực đang ở đâu, từ đó hệ thống sẽ đưa ra các bài theo thứ tự, và quay vào phần “ Bắt Đầu Đọc “ để đọc.

Để sử dụng được hết các tính năng của PalFish English, bạn cần đăng ký tài khoản. Sau đây, PalFish sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản PalFish English trên Android.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản PalFish English trên Android 

Việc đăng ký/đăng nhập và sử dụng PalFish English rất đơn giản. Bạn có thể đăng ký tài khoản PalFish English qua số điện thoại hoặc email rất nhanh chóng.

Để đăng ký tài khoản PalFish English, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng PalFish English

Sau khi tải PalFish English về máy, bạn cần mở ứng dụng để đăng ký tài khoản. Tại trang giao diện của ứng dụng, bạn sẽ được yêu cầu chọn số tuổi của con. Sau khi chọn tuổi, bạn nhấn vào Bắt đầu.

Nhập thông tin về con
Nhập thông tin về con

Bước 2: Tìm mục Đăng nhập/Đăng ký

Tìm mục tôi
Tìm mục tôi

Tại trang giao diện chính của ứng dụng, chọn mục  “Tôi” ở góc cuối bên phải màn hình. Tiếp đến, chọn mục đăng nhập/đăng ký để đăng ký tài khoản.

Tìm mục đăng nhập

Bước 3: Đăng ký tài khoản PalFish English 

Đăng ký tài khoản
Đăng ký tài khoản

Để đăng ký tài khoản PalFish English ta chọn Đăng ký ở góc trên cùng bên phải.

Giống như khi đăng ký tài khoản trên thiết bị dùng hệ điều hành IOS, bạn có thể đăng ký tài khoản PalFish English bằng số điện thoại hoặc Email vô cùng đơn giản. 

Bước 4: Nhập thông tin đăng ký

Bạn cần nhập số điện thoại và ấn chọn Đăng ký. 

Nhập số điện thoại
Nhập số điện thoại

Sau khi chọn Đăng ký, một mã code gồm 4 số sẽ được gửi đến số điện thoại mà bạn vừa nhập. Sau đó, bạn tiến hành nhập mã code và chọn Bỏ qua.

Nhập code
Nhập code

Bước 5: Đăng ký tài khoản thành công

Sau khi nhập mã code, ứng dụng sẽ đưa bạn đến giao diện cài đặt mật khẩu. Bạn tiến hành nhập mật khẩu (mật khẩu tối thiểu 6 ký tự và tối đa là 20 ký tự) và bấm OK. 

Cài đặt mật khẩu
Cài đặt mật khẩu

Vậy là bạn đã đăng ký tài khoản thành công rồi đó.

Lần sau khi sử dụng ứng dụng bạn chỉ cần chọn Đăng nhập và nhập mật khẩu là đã có thể vào được tài khoản của mình.

Lời kết

Trên đây là cách tải và đăng ký PalFish English trên Android cũng như các tính năng cơ bản của ứng dụng này mà PalFish muốn hướng dẫn và chia sẻ đến các bạn. Chúc bạn tải và đăng ký tài khoản thành công.

Tham khảo bài viết liên quan:

Phạm Thu Hoài
Phạm Thu Hoài

Tôi là Phạm Thu Hoài, chuyên về hoạt động đào tạo trẻ em nói chung và đào tạo trẻ em tiếng Anh nói riêng của PalFish. Các lĩnh vực này đều được nghiên cứu theo góc nhìn đa chiều, về tâm lý, tính cách, sở thích,... để tìm ra cách học phù hợp nhất cho trẻ.

All Posts
Khám phá thêm
Những đối tác chiến lược của PalFish

Palfish làm việc với các tổ chức đẳng cấp thế giới và mở ra các mối quan hệ hợp tác sáng tạo, đáng tin cậy để cùng làm cho nền giáo dục tốt có thể tiếp cận được với nhiều trẻ em hơn trên toàn thế giới

Trải nghiệm
học thử miễn phí

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ VÀ NHẬN VOUCHER HỌC PHÍ 30%

Tuần lễ tri ân 20.11, PalFish gửi tặng gia đình 01 buổi học thử miễn phí cùng hàng trăm phần quà nhập học với tổng trị giá 200 triệu đồng.

0962.023.416