Hướng Dẫn Cách Làm Bài Luyện Tập Đọc Với PalFish English

Chia sẻ bài viết

Nội dung chính

Giới thiệu chung về phần mềm Tiếng Anh PalFish English

PalFish English là Chương trình Tiếng Anh phân bậc cho trẻ em từ 2-15 tuổi, được thiết kế bản quyền theo tiêu chuẩn của Hội đồng khảo thí Tiếng Anh Cambridge.

PalFish English với công nghệ Chấm điểm chính xác đến từng âm tiết giúp các bé cải thiện rõ rệt kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Không những thế, hệ thống đọc được chứng nhận theo thang đo Lexile, các bé sẽ có chương trình cá nhân hóa của riêng mình được cập nhật dựa trên kết quả kiểm tra định cấp. Với kho tàng hơn 4000 đầu sách và hơn 600 bộ phim hoạt hình cùng các trò chơi thú vị giúp các bé nhớ từ, PalFish English luôn tự tin là ứng dụng học tập tốt nhất Châu Á.

Chương trình rèn luyện 4 kỹ năng PalFish English

Hướng dẫn cách làm bài luyện tập đọc với PalFish English

Bước 1: Làm bài kiểm tra định cấp để xác định đúng lộ trình cho bé

Việc xác định đúng lộ trình trong quá trình đọc sách của con là vô cùng quan trọng. Nếu chỉ đọc tràn lan thì rất dễ khiến con nản lòng vì sách quá khó hiểu hay quá nhiều từ mới; hoặc gây nhàm chán cho con vì sách quá dễ. Chính vì thế, đến với PalFish, con hoàn toàn được làm bài kiểm tra định cấp để xác định đúng lộ trình cho bé.

Có 5 cấp độ cho bé luyện tập Tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao

Bước 2: Sau khi kiểm tra định cấp, bé đã có thể bắt đầu lựa chọn những cuốn sách yêu thích để tiến hành luyện tập.

Sau khi tiến hành kiểm tra định cấp, PalFish English đề xuất các đầu sách phù hợp với trình độ học tập của bé. Với kho tàng sách khổng lồ, các bé thỏa sức lựa chọn các đầu sách yêu thích của mình để luyện tập. 

Hệ thống sách phong phú, đa dạng cho bé luyện tập 

Bước 3: Có 3 phần cho bé luyện tập: Nghe – Nói – Luyện tập. Bé sẽ làm lần lượt từng phần để đạt được hiệu quả tốt nhất

Nghe: Với phần nghe, bé được nghe giọng đọc chuẩn bản ngữ giúp con nhận thức đúng về âm thanh ngay từ đầu. Giai đoạn đầu là giai đoạn con hình thành phản xạ, phát triển với Tiếng Anh. Chính vì thế, việc nghe đúng ngay từ đầu giúp con hình thành tư duy ngôn ngữ đúng đắn, hiệu quả.

Nói: Với hệ thống chấm điểm AI thông minh dựa trên 5 tiêu chí: độ chính xác, độ trôi chảy, sự hoàn thành, âm tiết, trọng âm. Con sẽ được sửa lỗi phát âm cực kì kỹ càng, tỉ mỉ. Hệ thống chỉ rõ cho bé từ nào phát âm tốt, từ nào phát âm sai để bé phát âm lại đúng hơn.

Luyện tập: Có các trò chơi luyện tập để bé nhớ từ vựng cũng như luyện tập lại phần nói.

Bước 4: Cho bé luyện tập đều đặn mỗi ngày để con hình thành phản xạ nghe, nói với Tiếng Anh

Dù là học một ngôn ngữ mới hay học Tiếng Anh thì cũng giống như việc gieo mầm cây. Nó cần thời gian để nuôi dưỡng, chăm bón thì mới trở thành được cây cao cổ thụ. Luyện tập Tiếng Anh cũng cần một quá trình cố gắng không ngừng nghỉ để con hình thành, phát triển khả năng cảm thụ ngôn ngữ. Vì thế, bố mẹ cố gắng tạo điều kiện cho con học mỗi ngày với PalFish English để rèn luyện cho bé thói quen học ngoại ngữ và hình thành phản xạ với Tiếng Anh nhé!

Vài lời cuối

Hy vọng, với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ phần nào giúp đỡ bố mẹ cho bé làm bài luyện tập đọc với PalFish English một cách hiệu quả nhất. Nếu có thắc mắc gì, bố mẹ hãy bình luận xuống để được PalFish giải đáp nhanh nhất nhé.

Tham khảo bài viết liên quan:

Phạm Thu Hoài
Phạm Thu Hoài

Tôi là Phạm Thu Hoài, chuyên về hoạt động đào tạo trẻ em nói chung và đào tạo trẻ em tiếng Anh nói riêng của PalFish. Các lĩnh vực này đều được nghiên cứu theo góc nhìn đa chiều, về tâm lý, tính cách, sở thích,... để tìm ra cách học phù hợp nhất cho trẻ.

All Posts
Khám phá thêm
Những đối tác chiến lược của PalFish

Palfish làm việc với các tổ chức đẳng cấp thế giới và mở ra các mối quan hệ hợp tác sáng tạo, đáng tin cậy để cùng làm cho nền giáo dục tốt có thể tiếp cận được với nhiều trẻ em hơn trên toàn thế giới

Trải nghiệm
học thử miễn phí

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ VÀ NHẬN VOUCHER HỌC PHÍ 30%

Tuần lễ tri ân 20.11, PalFish gửi tặng gia đình 01 buổi học thử miễn phí cùng hàng trăm phần quà nhập học với tổng trị giá 200 triệu đồng.

0962.023.416