Hướng Dẫn Cách Đọc Sách Hiệu Qủa Cùng PalFish English

Chia sẻ bài viết

Nội dung chính

Giới thiệu chung về phần mềm Tiếng Anh PalFish English

PalFish English là Chương trình Tiếng Anh phân bậc cho trẻ em từ 2-15 tuổi, được thiết kế bản quyền theo tiêu chuẩn của Hội đồng khảo thí Tiếng Anh Cambridge.

PalFish English với công nghệ Chấm điểm chính xác đến từng âm tiết giúp các bé cải thiện rõ rệt kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Không những thế, hệ thống đọc được chứng nhận theo thang đo Lexile, các bé sẽ có chương trình cá nhân hóa của riêng mình được cập nhật dựa trên kết quả kiểm tra định cấp. Với kho tàng hơn 4000 đầu sách và hơn 600 bộ phim hoạt hình cùng các trò chơi thú vị giúp các bé nhớ từ, PalFish English luôn tự tin là ứng dụng học tập tốt nhất Châu Á.

Chương trình rèn luyện 4 kỹ năng PalFish English
Chương trình rèn luyện 4 kỹ năng PalFish English

Hướng dẫn đọc sách hiệu quả cùng PalFish English

Thứ nhất: Kiểm tra trình độ 

Việc đọc sách đúng với trình độ giúp cho việc đọc trở nên hiệu quả hơn. Bé không những có thể tích lũy thêm kiến thức, thêm từ vựng mà còn giúp cho việc đọc trở nên hấp dẫn hơn.

Có 5 cấp độ cho con học tập
Có 5 cấp độ cho con học tập

Thứ hai: Bé được tự do chọn loại sách theo sở thích, theo khả năng để việc học tập dễ dàng hơn

Thư viện lên tới hơn 4000 đầu sách bản quyền và 500+ phim hoạt hình. Bé thoải mái học tập và lựa chọn sách đọc theo sở thích, theo khả năng của mình

Thư viện sách khổng lồ của PalFish English

Thứ ba: Đọc to và rõ ràng các từ để rèn luyện lại cả kỹ năng nghe và đọc Tiếng Anh. 

Ngoài hệ thống AI chấm điểm thông minh, PalFish English còn có cả tính năng gia sư riêng, bé có thể nghe câu chuyện bằng Tiếng Anh sau đó được gia sư Việt Nam dịch nghĩa ngay cho bé hiểu được nội dung, nắm sơ bộ về nội dung câu chuyện.

Cuối cùng, tại phần luyện tập, bé sẽ được ôn lại từ vựng theo hệ thống các từ và cụm từ liên quan để giúp bé học từ vựng có hệ thống, hiệu quả hơn.

Không chỉ vậy, với mỗi câu chuyện, bé nên nghe đi nghe lại nhiều lần cho đến khi hiểu tường tận nội dung và kiên trì học tập lặp lại hằng ngày. Bố mẹ cũng có thể thảo luận với con về các vấn đề trong câu truyện vừa học để con ghi nhớ từ vựng tốt hơn

Vài Lời Cuối

Hy vọng với hướng dẫn trên đây, bố mẹ đã “bỏ túi” cho mình được phương pháp giúp bé đọc sách hiệu quả cùng PalFish English.

Tham khảo bài viết liên quan:

Phạm Thu Hoài
Phạm Thu Hoài

Tôi là Phạm Thu Hoài, chuyên về hoạt động đào tạo trẻ em nói chung và đào tạo trẻ em tiếng Anh nói riêng của PalFish. Các lĩnh vực này đều được nghiên cứu theo góc nhìn đa chiều, về tâm lý, tính cách, sở thích,... để tìm ra cách học phù hợp nhất cho trẻ.

All Posts
Khám phá thêm
Những đối tác chiến lược của PalFish

Palfish làm việc với các tổ chức đẳng cấp thế giới và mở ra các mối quan hệ hợp tác sáng tạo, đáng tin cậy để cùng làm cho nền giáo dục tốt có thể tiếp cận được với nhiều trẻ em hơn trên toàn thế giới

Trải nghiệm
học thử miễn phí

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ VÀ NHẬN VOUCHER HỌC PHÍ 30%

Tuần lễ tri ân 20.11, PalFish gửi tặng gia đình 01 buổi học thử miễn phí cùng hàng trăm phần quà nhập học với tổng trị giá 200 triệu đồng.

0962.023.416