Palfish Trở Thành Nhà Tài Trợ Kim Cương Lớn Nhất & Duy Nhất Tại Diễn Đàn Edtech Asia Summit 2022

Chia sẻ bài viết

Nội dung chính

Tham dự Diễn đàn hàng đầu châu Á về Công nghệ Giáo dục – Edtech Asia Summit năm nay, PalFish đã nhận lời mời từ Edtech Asia trở thành nhà tài trợ Kim Cương duy nhất.

Các đại diện của PalFish tham gia Diễn đàn Công nghệ Giáo dục – Edtech Asia Summit 2022 

PalFish là một Tổ chức Giáo dục Công nghệ hàng đầu thế giới cùng với hàng loạt chương trình đào tạo tiếng Anh trẻ em như Nền tảng tiếng Anh trẻ em trực tuyến 1-1, Chương trình bổ trợ 4 kỹ năng AI Comic Book PalFish English,… Trong hành trình 8 năm qua, PalFish luôn đặt sứ mệnh truyền cảm hứng học tập đến trẻ em trên thế giới bằng việc đồng hành cùng cộng đồng, các tổ chức, đặc biệt là trong lĩnh vực Giáo dục.

 

Sứ mệnh của PalFish được vinh danh tại buổi Hội nghị

Edtech Asia Summit hiện được xem là Diễn đàn lớn nhất châu Á về công nghệ giáo dục được Edtech Asia tổ chức thường niên. Năm nay, diễn đàn đưa ra những góc nhìn mới xoay quanh chủ đề “The Future of Education and Work” (tạm dịch là “Tương lai của giáo dục và việc làm”). Đây được xem là điểm hẹn kết nối thú vị mở ra cơ hội hợp tác, giao lưu của hơn 700 đại biểu đến từ 40 quốc gia, gồm đại diện của các công ty lớn trong lĩnh vực công nghệ giáo dục, các nhà lãnh đạo, quỹ đầu tư, doanh nhân, nhà hoạch định chính sách và đại diện nhiều đơn vị truyền thông lớn trên thế giới.

Trong hội nghị, PalFish cũng được Edtech Asia vinh danh về những thành tựu, đóng góp cho nền Công nghệ Giáo dục suốt thời gian qua. Những con số đặc biệt ấn tượng mà khó có tổ chức nào có thể đạt được trên toàn thế giới: 

  • 60,000,000 học sinh trên toàn cầu
  • 980,000,000 giờ học tập với PalFish Class
  • 4,000,000,000 lần đọc với PalFish English 
  • 500,000s học tập trên mỗi học sinh
Những con số ấn tượng PalFish đã đạt được trong 8 năm qua

Với các đối tác hàng đầu về Công nghệ và Giáo dục hàng đầu thế giới như Pearson, Cambridge, Oxford,… PalFish biết và hiểu rõ tầm quan trọng của việc cần tạo ra một cộng đồng vững mạnh. Việc đồng hành và trở thành nhà tài trợ Kim cương của  Diễn đàn hàng đầu châu Á về Công nghệ Giáo dục – Edtech Asia Summit 2022 cũng là một dấu ấn trong hành trình thực hiện sứ mệnh trở thành Chương trình Giáo dục tuyệt vời và dễ tiếp cận nhất thế giới. 

Phạm Thu Hoài
Phạm Thu Hoài

Tôi là Phạm Thu Hoài, chuyên về hoạt động đào tạo trẻ em nói chung và đào tạo trẻ em tiếng Anh nói riêng của PalFish. Các lĩnh vực này đều được nghiên cứu theo góc nhìn đa chiều, về tâm lý, tính cách, sở thích,... để tìm ra cách học phù hợp nhất cho trẻ.

All Posts
Khám phá thêm
Những đối tác chiến lược của PalFish

Palfish làm việc với các tổ chức đẳng cấp thế giới và mở ra các mối quan hệ hợp tác sáng tạo, đáng tin cậy để cùng làm cho nền giáo dục tốt có thể tiếp cận được với nhiều trẻ em hơn trên toàn thế giới

Trải nghiệm
học thử miễn phí

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ VÀ NHẬN VOUCHER HỌC PHÍ 30%

Tuần lễ tri ân 20.11, PalFish gửi tặng gia đình 01 buổi học thử miễn phí cùng hàng trăm phần quà nhập học với tổng trị giá 200 triệu đồng.

0962.023.416