Hành Trình 8 Năm Trở Thành Ứng Dụng Học Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Em Phổ Biến Nhất Trên Thế Giới Của PalFish 

Chia sẻ bài viết
Thành lập năm 2015 với trụ sở chính tại Singapore, PalFish đã nhanh chóng phát triển và dẫn đầu lĩnh vực tiếng Anh trẻ em trực tuyến với hơn 60 triệu bạn học tại 163 quốc gia trên thế giới.

Nội dung chính

Thành lập năm 2015 với trụ sở chính tại Singapore, PalFish đã nhanh chóng phát triển và dẫn đầu lĩnh vực tiếng Anh trẻ em trực tuyến với hơn 60 triệu bạn học tại 163 quốc gia trên thế giới. 

Tại Việt Nam, tháng 5/2023 đánh dấu mốc kỷ niệm 2 năm PalFish khởi nguồn hành trình theo đuổi sứ mệnh mang lại một chương trình học tiếng Anh toàn diện và dễ tiếp cận nhất cho trẻ em. Tính đến nay, PalFish tự hào đã có hơn 5000 học viên phủ khắp 63 tỉnh thành ở Việt Nam.

Hơn 60 triệu trẻ em trên thế giới thích thú học tiếng Anh trực tuyến cùng PalFish

Với nền tảng là một công ty Công nghệ Giáo dục, PalFish đã phát triển các ứng dụng giảng dạy tiếng Anh, tiếng Trung, Toán,… cho trẻ em từ 3 đến 15 tuổi. Nổi bật nhất trong hệ sinh thái của PalFish đó là lớp học tiếng Anh trực tuyến 1-1 PalFish Class và ứng dụng đọc sách tranh 4.0 PalFish English. 

Với PalFish Class, nền tảng cung cấp các lớp học tiếng Anh trẻ em trực tuyến 1-1 với giáo viên bản ngữ cho trẻ từ 4 đến 13 tuổi. Đây được gọi là một nền tảng tiếng Anh toàn diện và dễ tiếp cận nhất với trẻ em với chương trình giảng dạy được thiết kế độc quyền từ Tổ chức Giáo dục lớn nhất thế giới – Pearson. PalFish Class cung cấp hơn 50000 giáo viên bản ngữ với 100% có chứng chỉ giáo viên tiếng Anh quốc tế TESOL – CELTA từ sáu quốc gia: Anh, Hoa Kỳ, Philippines, Canada, Nam Phi và Úc. Các giáo viên của PalFish cũng được yêu cầu có ít nhất 02 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh trẻ em và trải qua 10 vòng tuyển chọn – đào tạo với bộ tiêu chuẩn giảng dạy đến từ PalFish. 

Các bài học của PalFish Class được thiết kế sinh động trên nền tảng tương tác đa chiều với 9 hành động tương tác trực tiếp như kéo – thả, vẽ, chạm,… cùng với các filter thú vị hoá thân vào bài học. Từ đó thu hút trẻ học tập, ghi nhớ bài học lâu hơn một cách tự nhiên không bị ép buộc. Ứng dụng học tập PalFish Class cũng thân thiện với cả phụ huynh và học sinh khi có thể chủ động sắp xếp thời khóa biểu cho con dễ dàng mà không cần phụ thuộc vào bất cứ ai.

Giáo viên và học sinh tương tác trong lớp học PalFish Class

PalFish cũng cung cấp PalFish English, một ứng dụng đọc sách tranh điện tử với hơn 4000 cuốn sách bản quyền đến từ 10 Nhà xuất bản Giáo dục hàng đầu thế giới như Cambridge, Oxford, Scholastic, Collins,… Ứng dụng được vận hành bởi Trí tuệ nhân tạo AI với các tính năng vượt trội, cho phép trẻ lắng nghe giọng đọc bản ngữ, ghi âm – chấm điểm phát âm,… với một lộ trình đọc được cá nhân hoá đến từng bài học. Đến nay PalFish English đã thu hút 60 triệu bạn học trên toàn thế giới với hơn 4 tỷ giờ học tập. 

Ngày nay, PalFish đã trở thành một trong những ứng dụng học ngoại ngữ dành cho trẻ em hàng đầu thế giới với những giải thưởng và đánh giá tích cực từ các tổ chức uy tín trong lĩnh vực Giáo dục và Công nghệ toàn cầu. PalFish cũng đã kết hợp với các tổ chức Giáo dục hàng đầu thế giới như Cambridge English, Oxford University Press hay Pearson nhằm đem lại cho người dùng các tài liệu học tập chất lượng cao và giảng viên chuyên nghiệp nhất. 

PalFish thắng giải thưởng Ứng Dụng Học Ngôn Ngữ Phổ Biến Nhất Danh mục K-12 tại Edtech Asia Summit 2022

Tháng 11/2022, PalFish đã được vinh danh cho giải thưởng Ứng Dụng Học Ngôn Ngữ Phổ Biến Nhất (Danh mục K-12) – The Most Popular English Learning Platform Award – tại Diễn đàn lớn nhất châu Á về Công nghệ Giáo dục Edtech Asia Summit 2022. PalFish đã tự khẳng định mình là người chơi thống trị trong lĩnh vực học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em với những cột mốc vượt trội: 

  • 60,000,000 học sinh trên toàn cầu
  • 980,000,000 giờ học tập với PalFish Class
  • 4,000,000,000 lần đọc với PalFish English 
  • 500,000s học tập trên mỗi học sinh
  • 1,000,000 đánh giá tích cực trên Google Play và Appstore toàn cầu

Phát biểu khi nhận giải, ông Xiao Li, Giám đốc Kinh doanh Toàn cầu của PalFish cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được giải thưởng này. PalFish sẽ tiếp tục cam kết không chỉ làm cho việc học tập của trẻ em toàn cầu trở nên vui vẻ và thú vị mà còn giúp họ đạt được mục tiêu học tập lý tưởng kết quả thông qua các giải pháp đọc được cá nhân hóa, sửa lỗi phát âm và học tập được ứng dụng trên trò chơi điện tử do trí tuệ nhân tạo điều khiển.”

08 năm là một hành trình không quá dài nhưng đủ để bảo chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của PalFish trong việc truyền cảm hứng học tập tiếng Anh tới trẻ em trên toàn thế giới. Kỳ nghỉ hè năm 2023, PalFish vẫn đang cung cấp nhiều suất học bổng lên đến 35% cho tất cả học viên đăng ký ghi danh. Hy vọng rằng đây sẽ là một bệ phóng vững chắc, thúc đẩy trẻ học tập tự tin và đạt kết quả vượt trội ngay sau kỳ nghỉ hè. 

Phạm Thu Hoài
Phạm Thu Hoài

Tôi là Phạm Thu Hoài, chuyên về hoạt động đào tạo trẻ em nói chung và đào tạo trẻ em tiếng Anh nói riêng của PalFish. Các lĩnh vực này đều được nghiên cứu theo góc nhìn đa chiều, về tâm lý, tính cách, sở thích,... để tìm ra cách học phù hợp nhất cho trẻ.

All Posts
Khám phá thêm
Những đối tác chiến lược của PalFish

Palfish làm việc với các tổ chức đẳng cấp thế giới và mở ra các mối quan hệ hợp tác sáng tạo, đáng tin cậy để cùng làm cho nền giáo dục tốt có thể tiếp cận được với nhiều trẻ em hơn trên toàn thế giới

Trải nghiệm
học thử miễn phí

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ VÀ NHẬN VOUCHER HỌC PHÍ 30%

Tuần lễ tri ân 20.11, PalFish gửi tặng gia đình 01 buổi học thử miễn phí cùng hàng trăm phần quà nhập học với tổng trị giá 200 triệu đồng.

0962.023.416