Học Tiếng Anh Online 1 Kèm 1 Ở Đâu Tốt? – Top 05 Địa Điểm Chất Lượng Nhất 2022

Chia sẻ bài viết

Nội dung chính

Chuyển đổi số ngày càng phủ sóng mạnh mẽ lên mọi lĩnh vực, từng bước thay đổi lối sống, lối sinh hoạt của mỗi chúng ta. Thêm vào đó, sau đại dịch, các hình thức học tập, làm việc trực tuyến cũng dần trở nên phổ biến và thông dụng hơn. Trước xu hướng chung của thời đại, các khóa học tiếng Anh online được mở ra và dần chứng minh tính hữu ích của mình, theo đó, các băn khoăn như học tiếng Anh nơi đâu thì ổn hay học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt cũng dần trở thành thắc mắc chung.

Bên cạnh các khóa học theo lớp, rất nhiều trung tâm thấu hiểu tâm lý học viên, từ đó đem đến những khóa học 1 kèm 1 giúp các bạn nhận được sự hướng dẫn tốt nhất. Với 10 địa điểm chất lượng nhất 2022 được tổng hợp dưới đây bởi PalFish, hy vọng bạn sẽ tìm được môi trường phù hợp cho các bé nhà mình.

Khóa Học Tiếng Anh Online 1 Kèm 1 – Xu Thế Mới Của Kỷ Nguyên Công Nghệ Số

Với nhu cầu ngày càng tăng về cách thức tiếp thu kiến thức hiệu quả mà không tốn quá nhiều chi phí (di chuyển, thời gian,…), các khóa học tiếng Anh online ngày càng được ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội của nó.

So với phương thức học tập truyền thống – đến nghe giảng tại các lớp học trực tiếp – nền tảng online dường như có những điểm thắng thế hơn. Bởi đa số khóa học tiếng Anh hiện nay được xây dựng đa dạng phù hợp với nhu cầu, sinh hoạt của đại đa số đối tượng từ trẻ nhỏ đến học sinh, đến người đã ra trường và đi làm. Hơn nữa, với các lớp học online 1 – 1, học viên hoàn toàn có thể thay đổi thời gian, địa điểm học theo hoàn cảnh cá nhân mà không ảnh hưởng tới người khác.

Tuy nhiên, trong một thị trường đang lên, với sự xuất hiện ngày càng nhiều của lớp học trực tuyến, các khóa học Tiếng Anh online đang dần trở nên cạnh tranh và bão hòa. Lựa chọn đa dạng hơn, nhiều chương trình và phương pháp học tập mới lạ đi đôi với việc học viên đôi khi sẽ gặp phải những lớp học kém chất lượng và uy tín, không được đảm bảo về kiến thức cũng như trải nghiệm học tập.

Do đó, lựa chọn địa điểm học là bước vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng quá trình học tập và rèn luyện khả năng ngoại ngữ của bạn. Một địa điểm uy tín cung cấp các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 được bảo tín bởi đội ngũ giảng viên chất lượng, các đầu sách hữu ích, phản hồi tích cực là nơi mà tất cả các học viên tìm kiếm.

Vậy, học tiếng Anh 1 kèm 1 online ở đâu tốt? Đâu là những lưu ý để tìm được địa điểm học tập chất lượng, phù hợp nhất cho bản thân? Cùng PalFish tìm hiểu qua một số tips dưới đây nhé!

Lưu Ý Khi Tự Đánh Giá Học Tiếng Anh Online Ở Đâu Tốt

Trước khi đưa ra quyết định, luôn cần dựa trên nhiều tiêu chí đánh giá. Học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt có thể căn cứ vào các yếu tố sau: sự phù hợp, uy tín, mức giá và thông tin khóa học.

Sự phù hợp

Ưu tiên hàng đầu của mọi lựa chọn là sự phù hợp – bản thân bạn và đối tượng phải có những đặc điểm thích hợp, tương xứng với nhau. Lựa chọn điểm phù hợp là vô cùng quan trọng bởi nó sẽ quyết định đến trải nghiệm học tập, thái độ với bài giảng, giảng viên cũng như hiệu quả tiếp thu kiến thức,

Ví dụ: bạn không tiếp thu tốt kiến thức do giáo viên này truyền tải, nhưng khi theo học một giáo viên khác, bạn lại khai phá được nhiều hơn nữa thế mạnh của bản thân. Bạn không phải là người muốn học theo phương pháp đọc – chép thụ động một phía, mà luôn mong muốn giờ học sẽ có sự tương tác giữa học viên và giảng viên.

Bạn cần xác định rõ bản thân mong muốn và phù hợp với điều gì. Đó là bước đầu tiên khi lựa chọn một địa điểm tiếng Anh.

Uy tín

Uy tín sẽ thể hiện chất lượng giảng dạy, đầu ra và chăm sóc học viên, sự đa dạng trong các khóa học và các gói dịch vụ,… Đó là những điều mà các khóa học có thể cam kết đảm bảo cho học viên của mình, chứng minh “tâm” và “tầm” của một địa điểm đáng tin cậy để theo học.

Đặc biệt, trong thị trường các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 đang ngày càng trở nên bão hòa dẫn đến hiện tượng nhiều lớp học kém chất lượng, không chú trọng phát triển học viên, việc hiểu rõ hình ảnh, chất lượng và uy tín của khóa học càng trở nên cần thiết.

Thông tin khóa học và Mức giá

Mỗi địa điểm sẽ cung cấp các khóa học với chương trình giảng dạy và các mức giá khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu của từng học viên. Vì vậy, để biết được lộ trình học tập và phát triển của bản thân khi lựa chọn địa điểm, học viên cũng cần lưu ý đến thông tin khóa học bao gồm giảng viên, phương pháp giảng dạy, đặc điểm chương trình học, cách thức kiểm tra và đảm bảo đầu ra…

Thông thường, hiện nay, hầu hết các khóa học đều sẽ được báo giá trên website và các trang thông tin chính thức của trung tâm tiếng Anh. Bạn có thể chủ động tìm kiếm giá của các khóa học qua internet, tham khảo người quen hoặc liên hệ trực tiếp với các trung tâm mình đang hướng đến để nhận được sự hỗ trợ trực tiếp, từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với khả năng tài chính của mình.

Tóm lại, kỳ vọng của mỗi cá nhân về một địa điểm uy tín và chất lượng phục vụ nhu cầu học tiếng Anh online 1 kèm 1 có nhiều điểm tương đồng và khác biệt. Để tìm được địa điểm hợp lý và đúng với nguyện vọng bản thân, học viên cần chú ý và quan tâm đến các thông tin từ tổng quan đến chi tiết của từng khóa học.

5 địa điểm học tiếng Anh online 1 kèm 1 chất lượng nhất 2022

1. PalFish – Địa điểm học tiếng Anh online 1 kèm 1 số một thế giới

Giới thiệu tổng quan

Ra đời tại Singapore, hành trình phát triển và lớn mạnh của PalFish đã để lai nhiều dấu ấn và tạo ra biến chuyển to lớn trong thị trường tiếng Anh trực tuyến 1 – 1 dành cho trẻ. Trải qua 7 năm, PalFish dần khẳng định vị thế dẫn đầu toàn cầu về học tiếng Anh 1 – 1 online với những con số biết nói: hơn 60 triệu học viên, phủ sóng tại 163 quốc gia, sở hữu mạng lưới trên 50000 giảng viên quốc tế.

PalFish – lựa chọn số 1 cho học tiếng Anh online 1 kèm 1

Mang sứ mệnh truyền cảm hứng học tiếng Anh thông qua sự áp dụng hiệu quả trí tuệ nhân tạo cùng tương tác đa chiều với học viên, PalFish đem đến 4 lợi ích đào tạo tiếng Anh online 1 kèm 1: Giáo trình tốt, Giáo viên tốt, App tốt và Khóa học tốt.

Xây dựng hệ thống đối tác chiến lược hàng đầu, PalFish càng củng cố vị thế số một về các khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online, là lựa chọn uy tín của các bậc phụ huynh cũng như các học viên nhí.

Chương trình học và nền tảng học tập

Chương trình 1 kèm 1 tại PalFish được biên soạn độc quyền bởi Tổ chức giáo dục lớn nhất thế giới – PEARSON. Đặc biệt, với sự cá nhân hóa tối đa, chương trình học không chỉ theo đúng lộ trình Mầm non – Tiểu học – Tiền tiểu học được thiết kế cho các bé trong độ tuổi từ 3 đến 12 mà còn vạch cho từng học viên con đường chính xác và phù hợp nhất.

Chương trình học sẽ được chia thành từng cấp độ và các hệ học tập đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu rèn luyện tiếng Anh cho các bé mà cha mẹ tìm kiếm.

Đi đôi với chương trình học, nền tảng học tập trực tuyến qua các ứng dụng di động với sự hỗ trợ của AI hứa hẹn đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho trẻ. Điểm đặc biệt trong chương trình và nền tảng học tập của PalFish phải kể đến sách hoạt hình công nghệ AI: PalFish English. Sử dụng giáo trình 100% bản quyền từ các nhà xuất bản lớn hàng đầu trên thế giới, tích hợp các bài học được thiết kế phù hợp và thú vị với trẻ nhỏ, PalFish xây dựng chương trình học luyện phát âm và kỹ năng nghe, nói, đọc, viết; đồng thời phân bậc chi tiết hệ thống cấp bậc chi tiết xuyên suốt 9 năm.

Ưu điểm

Ưu điểm của chương trình tiếng Anh trực tuyến PalFish Class 1 – 1 gói gọn trong “4 chữ tốt”

– Giáo viên tốt: Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại PalFish Class là những thầy cô bản ngữ chất lượng cao, được đào tạo để trở thành những giảng viên hàng đầu thế giới. Bố mẹ cùng các bé hoàn toàn có thể tự do lựa chọn giáo viên đứng lớp phù hợp với nhu cầu và mong muốn của từng cá nhân.

– Giáo trình tốt: Được bảo trợ chuyên môn bởi những cái tên hàng đầu trong ngành xuất bản giáo dục như Collins, Oxford, Cambridge,…, giáo trình sử dụng để giảng dạy các học viên đều chứa đựng những kiến thức chất lượng, chính xác, bổ ích và thú vị.

– App tốt: Hệ thống AI 5.0 luôn được cải tiến từng ngày để đem tới trải nghiệm tốt nhất cho người học. Sau mỗi buổi học 1 kèm 1, tình hình học tập của bé sẽ được báo cáo đầy đủ và chi tiết (từ vựng, phát âm,…) lên ứng dụng, và AI sẽ đề xuất lộ trình tiếp theo mà bé có thể cải thiện và nâng cao trình độ Tiếng Anh của mình.

– Khóa học tốt: Lớp học tương tác đa chiều với phương pháp giảng dạy đa dạng, hiệu quả, chuẩn quốc tế tạo môi trường tốt nhất cho sự phát triển ngoại ngữ của trẻ. Bên cạnh việc chủ động học 1 kèm 1 trực tiếp với giao viên tại bất cứ đâu, với bất cứ thiết bị nào; các bé còn được tham gia vào các trò chơi hay được tiếp cận với những bộ phim hoạt hình, đầu sách giáo dục bằng tiếng Anh đầy bổ ích.

Nhược điểm

– Nền tảng, lộ trình và học liệu được thiết kế dành cho trẻ em.

Mức giá

– Từng khóa học khác nhau sẽ có mức giá phù hợp với thời gian, chương trình học tập.

– PalFish cung cấp gói học thử miễn phí để các bé và bố mẹ có cơ hội trải nghiệm lớp học 1 kèm 1 trực tuyến.

– PalFish cũng luôn dành mức ưu đãi ít nhất 30% cho các học viên mới đăng ký và 40% cho học viên đăng ký lại, tạo điều kiện tốt nhất để bố mẹ và các bé có thể tiếp cận các khóa học online.

Nhờ những điều trên mà suốt gần một thập kỷ qua, PalFish luôn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu đồng hành cùng trẻ trên hành trình lĩnh hội, chinh phục tri thức tiếng Anh bằng những trải nghiệm công nghệ chân thực và chương trình học hiệu quả tại PalFish Class.

2. Skype English – Giải pháp giáo dục tiếng Anh online 1 kèm 1

Học tiếng Anh 1 kèm 1 hiệu quả với Skype English

Giới thiệu tổng quan

Nằm trong top 10 trung tâm tiếng Anh tại Việt Nam năm 2020, Skype English đã và đang từng bước trở thành đơn vị uy tín cung cấp giải pháp giáo dục trực tuyến 1 kèm 1. Với gần 10 năm hoạt động, Skype English đã gắn kết hơn 1000 giáo viên trên toàn thế giới với gần 15500 học viên, và đa số học sinh dều cảm thấy hài lòng về chất lượng khóa học.

Skype English – với sứ mệnh xây dựng đội ngũ công dân toàn cầu năng động, sáng tạo và vững vàng chuyên môn ngoại ngữ – đem đến các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, thời gian nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tiếp thu ngoại ngữ của người học.

Chương trình học và nền tảng học tập

Chương trình học tại Skype English hướng đến nhiều đối tượng đa dạng: trẻ 1 – 6 tuổi, trẻ tiểu học, học sinh phổ thông, sinh viên và người đã đi làm. Với từng nhóm đối tượng, các khóa học sẽ được tiếp tục phân cấp và chuyên môn hóa theo nhu cầu, trình độ hiện tại của học viên.

Skype English đặc biệt chú trọng xây dựng các kỹ năng liên quan đến giao tiếp như: Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, Tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em,… Lộ trình tiếng Anh 1 kèm 1 cho học viên online cũng sẽ được cung cấp đầy đủ trên website của trung tâm hoặc được tư vấn trực tiếp bởi bộ phận chăm sóc khách hàng.

Để bắt đầu học tập tại Skype English, các học viên cần phải tải ứng dụng Skype trên các thiết bị di động nhằm kết nối với các giảng viên nước ngoài.

Ưu điểm:

Với những cam kết trên, trải nghiệm khóa học online 1 kèm 1 tại Skype English, học viên sẽ được:

– Tiết kiệm thời gian, chi phí di chuyển; chủ động trong lịch học và chọn giáo viên

– Được lựa chọn nhiều chương trình, mô hình và phương pháp học tập phù hợp

– Giám sát 1 – 1 bởi giáo viên tận tâm và dày dặn kinh nghiệm

– Có định hướng, lộ trình cải thiện và nâng cao năng lực phù hợp với tình trạng ngoại ngữ cá nhân

– Không gặp rào cản tự ti, sợ hãi và những người xung quanh đánh giá

Nhược điểm:

– Sử dụng nền tảng trung gian Skype, có thể gây có vấn đề về chất lượng đường truyền hoặc video.

– Số lượng giáo viên bản ngữ còn có phần hạn chế.

– Học viên không được tự lựa chọn giáo viên mong muốn thông qua review, đánh giá.

– Không có giáo trình, học liệu được công nhận bởi các tổ chức giáo dục quốc tế.

Mức giá

Thông tin về mức giá theo từng khóa học được đăng tải cụ thể trên trang chủ Skype English. Vì vậy, học viên không cần lo lắng quá nhiều về câu hỏi học phí học tiếng Anh 1 kèm 1.

Mức học phí sẽ dao động từ 3 triệu đến 9 triệu (phụ thuộc thời lượng và đặc điểm khóa học), học viên có thể cân nhắc trước để lựa chọn cho mình dịch vụ phù hợp nhất. Đặc biệt, Skype English cam kết hoàn lại 100% học phí nếu kết quả quá trình học tập không đạt hiệu quả.

3. E-talk – Master your English

Giới thiệu tổng quan

E-Talk Online English School là một trong những đơn vị tiên phong áp dụng phương pháp dạy học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Việt NAm. Hành trình 6 năm đào tạo Tiếng Anh trực tuyến đã đem lại cho E-talk hơn 20000 học viên và được giảng dạy tại 5+ quốc gia trên thế giới. Đội ngũ 100% giảng viên người nước ngoài cùng phương châm “Tiếng Anh là phải sử dụng được” đã giúp E-talk ngày càng chứng minh sứ mệnh phát triển năng lực ngoại ngữ cho người dân Việt của mình.

Chương trình học và nền tảng học tập

Tại E-Talk, các khóa học được đa dạng hóa cho mọi đối tượng, với từng đối tượng lại chia thành các khóa học căn bản và chuyên sâu. Ví dụ: Khóa học tiếng Anh giao tiếp thực hành, Khóa học tiếng Anh phát âm chuyên sâu,… E-talk cũng rất chú trọng cải thiện và nâng cao các khóa học online 1 kèm 1 cho trẻ nhỏ, mang đến giải pháp hiệu quả cho các bố mẹ bận rộn hiện nay.

Trong từng khóa học, trung tâm cũng đề cập đầy đủ về lộ trình phát triển, đối tượng tham gia, lợi ích nhận được,… Học viên hoàn toàn có thể vào đường link website của E-talk để tìm hiểu kĩ hơn, từ đó lựa chọn khóa học phù hợp nhất cho mình.

Quy trình học tiếng Anh 1 kèm 1 tại E-talk sẽ được chia thành 5 giai đoạn: Đăng ký học thử, Học thử, Kiểm tra đầu vào, Thanh toán học phí, Vào học chính thức. Tất cả cũng sẽ được thực hiện trên ứng dụng Skype cài đặt trong các thiết bị điện tử.

E-talk – Tiếng Anh là phải sử dụng được

Ưu điểm

– Chỉ với laptop, điện thoại di động hoặc PC có đầy đủ webcam, micro và kết nối mạng ổn định, bạn hoàn toàn có thể học tiếng Anh bất cứ đâu, bất cứ lúc nào

– Cam kết 100% giáo viên người nước ngoài với giáo trình quốc tế chuẩn châu Âu CEFR Levels

– Mô hình lớp học 1 thầy 1 trò tạo điều kiện để cá nhân khóa trải nghiệm, lộ trình học tập

– Được chú trọng phát triển cả kỹ năng thực tập, không đơn thuần là những từ vựng, ngữ pháp trên sách vở và lý thuyết.

– Không còn những rào cản đáng lo của mô hình lớp học đông người như thời gian kèm cặp của giáo viên cho từng cá nhân, không dám đặt câu hỏi hay phát biểu ý kiến,…

Nhược điểm

– Tuy đã có nền tảng riêng nhưng vì nền tảng phục vụ việc dạy học đa lứa tuổi nên có phần nhàm chán với các học sinh nhỏ tuổi (thiếu đi chức năng học qua truyện, học qua trò chơi,…).

– Có chọn lọc học liệu chọn lọc từ nhà xuất bản giáo dục thế giới nhưng không phải học liệu được thiết kế bản quyền.

– Phụ huynh và học sinh không được tự do chọn lựa giáo viên mình thích, không được xem đánh giá của học sinh khác đã học về giáo viên.

– Các giáo viên không có sự chọn lọc cụ thể về trình độ sư phạm.

– Có sự cá nhân hóa về đánh giá và lộ trình học nhưng chủ yếu dựa trên chủ quan của giáo viên.

Mức giá

Với câu hỏi học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá bao nhiêu, tại E-talk, con số đó sẽ nằm trong khoảng 2.800.000 VND đến 22.000.000. Học viên có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn cụ thể về chi phí cho khóa mình đã lựa chọn. Ngoài ra, E-talk cũng sẽ có những ưu đãi cho học viên mới bắt đầu.

4. ISE – I Study English

Giới thiệu tổng quan

Với phương châm “Trải nghiệm môi trường khác biệt cùng ISE”, I Study English sở hữu 01 phương pháp giảng dạy và giáo trình độc quyền, 06 khóa học với giáo trình quốc tế độc quyền, hơn 3000 học viên sử dụng thành thạo tiếng Anh.

ISE đề cao sứ mệnh đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam từng bước trở thành công dân toàn cầu trong bối cảnh hội nhập qua việc củng cố hành trang tri thức tiếng Anh vững chắc. Từ đó, I Study English đặt ra những giá trị cốt lõi như Chất lượng và trải nghiệm học viên được đặt hàng đầu; Luôn cải tiến, hoàn thiện và phát triển,…

Trung tâm Anh ngữ I Study English – Cá nhân hóa lộ trình học tập của bạn

Chương trình học và nền tảng học tập

Đối với khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1, quy trình bắt đầu sẽ bao gồm 4 bước. Đầu tiên, học viên sẽ được kiểm tra trình độ miễn phí, sau đó lắng nghe tư vấn từ các chuyên gia tại ISE. Tiếp theo, dựa trên mong muốn và năng lực hiện tại, bạn sẽ được thiết kế lộ trình học tập phù hợp. Theo hướng Cá nhân hóa, bạn sẽ được toàn quyền lựa chọn chủ đề học, giáo viên cũng như thời gian mong muốn của mình. Cuối cùng là đăng ký khóa học.

Bên cạnh khóa học online 1 kèm 1 cấp tốc, tại ISE cũng còn rất nhiều chương trình như Tiếng Anh giao tiếp online, Luyện thi Ielts online,… vô cùng phù hợp với những nhu cầu của người học hiện tại.

Học viên có thể lựa chọn tham gia học trực tiếp tại trụ sở của trung tâm ISE hoặc học online trên hệ thống E-learning.

Ưu điểm

– Được Cá nhân hóa lộ trình học tập, từ đó chủ động và linh hoạt hơn trong thời gian học tập

– Giáo viên 1 kèm 1 chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm giảng dạy và sẵn sàng đồng hành hỗ trợ trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh

– Có cơ hội luyện tập và nghe lại nhiều bài giảng bổ ích qua các video ngắn gọn trên hệ thống E-learning và bài kiểm tra

– Đảm bảo chất lượng đầu ra trong thời gian ngắn

Nhược điểm

– Không chuyên về đào tạo tiếng Anh trực tuyến hay tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 mà tiếng Anh ngoại tuyến.

– Chương trình học chủ yếu dành cho người đi làm, không có chương trình học cho trẻ em.

– Các giáo viên không có sự chọn lọc cụ thể về trình độ sư phạm.

– Có sự cá nhân hóa về đánh giá và lộ trình học nhưng chủ yếu dựa trên chủ quan của giáo viên.

Mức giá

Cũng tùy thuộc tính chất từng khóa học mà tại ISE, học phí sẽ rơi vào 2 triệu đến 20 triệu Việt Nam đồng. Đây là một mức giá phổ biến trên thị trường các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 hiện nay.

5. Native Speaker – Học tiếng Anh online 1 kèm 1 qua Skype

Giới thiệu tổng quan

Native Speaker đã thay đổi quan điểm của nhiều người về cụm từ “Learning English online”. Với Native Speaker, “Learning online” vẫn đảm bảo được sự tương tác giữa giáo viên và học viên, được trải nghiệm thực hành giao tiếp như các lớp học offline thông thường với một giáo viên nước ngoài phù hợp và cố định nhất.

Sở hữu đội ngũ giáo viên 100% là người nước ngoài, có kinh nghiệm lâu năm trong việc dạy tiếng Anh online 1 kèm 1 tại đa quốc gia, Native Speaker cam kết giúp học việc hoàn thiện khả năng ngoại ngữ ngay cả những chi tiết nhỏ nhất.

Chương trình học và nền tảng học tập

Các khóa học ở Native Speaker chủ yếu sẽ thiên về phát triển kỹ năng giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, đặc biệt có những khóa học chuyên sâu dành riêng cho du học sinh hoặc người định cư tại các quốc gia sử dụng tiếng Anh trên thế giới.

Không chỉ vậy, trung tâm cũng cung cấp những khóa luyện thi Ielts Speaking online 1 kèm 1, khóa học Giao tiếp phỏng vấn cấp tốc 1 kèm 1,… nhằm đáp ứng đầy đủ hơn nữa mọi nhu cầu của các đối tượng học viên.

Tương tự nhiều trung tâm tiếng Anh có đội ngũ giảng viên người bản địa, Native Speaker cũng sử dụng nền tảng dạy và học chính là Skype.

Giao tiếp như người bản địa với các khóa tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 

Ưu điểm

– Được học tập với các giáo viên bản địa nhằm mục tiêu phát âm và giao tiếp thành thạo như người bản ngữ

– Chú trọng phát triển chuyên sâu kỹ năng giao tiếp tiếng Anh

– Cam kết chất lượng đầu ra có thể giao tiếp thành thạo, trôi chảy với người bản địa

– Khắc phục mọi lỗi sai về phát âm, trọng âm,…, ngay cả những chi tiết nhỏ nhất, từ đó hoàn thiện “accent” sao cho giống người bản địa

Nhược điểm

– Học qua Skype, có thể dẫn đến tính trạng giật lag, mất kết nối,…

– Phù hợp với người lớn hơn là với trẻ em từ 3 – 12 tuổi vì thiếu đi chương trình khuấy động lớp học.

– Không có giáo trình bản quyền chuẩn quốc tế.

Mức giá

Tại Native Speaker, học viên có thể liên lạc trực tiếp với các chuyên gia tư vấn tại trung tâm để biết thêm thông tin về các khóa học qua hình thức online hoặc trực tiếp tại trụ sở. Nếu bạn quan tâm một địa điểm học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ thì Native Speaker sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc với mức học phí dao động từ 1.500.000VND đến 5.000.000VND

Kết luận

Học tiếng Anh 1 kèm 1 ở đâu tốt không phải là một câu hỏi khó trả lời nếu bạn dành thời gian tìm hiểu về các địa điểm học tiếng Anh và có sẵn cho mình định hướng bản thân mong muốn. Đặc biệt trong bối cảnh toàn cầu hóa và công nghệ 4.0 hiện nay, việc tìm thấy một môi trường học tập chất lượng và uy tín càng trở nên dễ dàng.

Hy vọng với những thông tin mà PalFish chia sẻ về các địa điểm học tiếng Anh online 1 kèm 1 trong bài viết trên, bạn có thể biết thêm nhiều thông tin, từ đó đưa ra quyết định đúng đắn nhất! PalFish rất hy vọng sẽ được đồng hành cùng bạn trên hành trình củng cố hành trang ngoại ngữ để tiến tới công dân toàn cầu.

Tham khảo bài viết liên quan:

Phạm Thu Hoài
Phạm Thu Hoài

Tôi là Phạm Thu Hoài, chuyên về hoạt động đào tạo trẻ em nói chung và đào tạo trẻ em tiếng Anh nói riêng của PalFish. Các lĩnh vực này đều được nghiên cứu theo góc nhìn đa chiều, về tâm lý, tính cách, sở thích,... để tìm ra cách học phù hợp nhất cho trẻ.

All Posts
Khám phá thêm
Những đối tác chiến lược của PalFish

Palfish làm việc với các tổ chức đẳng cấp thế giới và mở ra các mối quan hệ hợp tác sáng tạo, đáng tin cậy để cùng làm cho nền giáo dục tốt có thể tiếp cận được với nhiều trẻ em hơn trên toàn thế giới

Trải nghiệm
học thử miễn phí

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ VÀ NHẬN VOUCHER HỌC PHÍ 30%

Tuần lễ tri ân 20.11, PalFish gửi tặng gia đình 01 buổi học thử miễn phí cùng hàng trăm phần quà nhập học với tổng trị giá 200 triệu đồng.

0962.023.416