PalFish – Top 10 Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á – Thái Bình Dương 2022

Chia sẻ bài viết

Nội dung chính

Ngày 19.11.2022 vừa qua, tại Thành phố Hồ Chí Minh, PalFish đã vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Xuất Sắc châu Á – Thái Bình Dương 2022.

Tiến sĩ ngôn ngữ, Tổng giám đốc Nguyễn Quốc Tư đại diện PalFish nhận giải thưởng
Tiến sĩ ngôn ngữ, Tổng giám đốc Nguyễn Quốc Tư đại diện PalFish nhận giải thưởng

Giải thưởng Thương hiệu – Nhãn hiệu Xuất sắc châu Á – Thái Bình Dương năm 2022 là sự kiện quan trọng được Viện nghiên cứu hợp tác khoa học kỹ thuật châu Á – Thái Bình Dương, Tạp chí Việt Nam hội nhập, Trung tâm Văn hóa Doanh nghiệp và Phát triển thương hiệu phối hợp tổ chức. Đây là sự kiện dành cho các Nhãn hiệu – Thương hiệu – Doanh nhân xuất sắc giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, mở rộng cơ hội hợp tác và kinh doanh, quảng bá và khẳng định thương hiệu đến với người tiêu dùng. 

Đây là chương trình nhằm vinh danh những doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích tiêu biểu trong việc điều hành sản xuất kinh doanh hiệu quả và xây dựng thương hiệu phát triển bền vững. Trải qua hơn 8 năm đồng hành cùng hàng triệu trẻ em trên thế giới, PalFish vô cùng tự hào khi được bình chọn là một trong Top 10 Thương Hiệu Xuất Sắc châu Á – Thái Bình Dương 2022.

Tổng Giám đốc PalFish Nguyễn Quốc Tư cũng đã được vinh danh cho Giải thưởng Doanh nhân xuất sắc
Cũng trong chương trình, Tổng Giám đốc PalFish Nguyễn Quốc Tư cũng đã được vinh danh cho Giải thưởng Doanh nhân xuất sắc

PalFish là tổ chức giáo dục có trụ sở đặt tại Singapore, có văn phòng ở rất nhiều nước trong đó có Việt Nam. Từ 2015 đến nay, trải qua quá trình chuyển mình, phát triển, PalFish ngày càng lớn mạnh và vươn lên trở thành Nền tảng tiếng Anh trẻ em trực tuyến 1-1 lớn nhất Thế giới.

Sở hữu hệ thống hơn 50.000 giáo viên bản ngữ chất lượng top đầu Thế giới cùng với nền tảng học tập thông minh, hiện đại, PalFish đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của hơn 60 triệu học viên toàn cầu. Điểm nổi bật nhất của PalFish là các lớp học ứng dụng công nghệ AI 5.0 tiên tiến trong giảng dạy với 100% giáo viên bản ngữ có chứng chỉ quốc tế.

Lớp học tương tác đa chiều ứng dụng công nghệ AI 5.0 tại PalFish
Lớp học tương tác đa chiều ứng dụng công nghệ AI 5.0 tại PalFish

Chương trình học tiếng Anh trực tuyến 1-1 của PalFish phù hợp với trẻ trong độ tuổi từ 3 đến 15 tuổi. Chương trình học tập toàn diện, chất lượng cao giúp trẻ phát triển cả 3 khía cạnh: Kỹ năng ngôn ngữ bản ngữ – Trí tuệ cảm xúc – Kiến thức toàn diện các môn học.

Phụ huynh và học sinh tương tác cùng PalFish.
Phụ huynh và học sinh tương tác cùng PalFish.

Trong quá trình hoạt động, PalFish đã nhiều lần vinh dự được nhận các giải thưởng vô cùng danh giá như: giải thưởng Nền tảng Tiếng Anh trẻ em được yêu thích nhất & phổ biến nhất (The Most Popular English Learning Platform Award); Thương hiệu giáo dục trực tuyến có ảnh hưởng nhất năm 2019 (2019 Most Influential Online Education Brand) hay giải thưởng Học viện tiếng Anh trẻ em có ảnh hưởng nhất năm 2019 (2019 Most Influential Young Learners English Institute).

Tổng Giám đốc PalFish Việt Nam - ông Nguyễn Quốc Tư nhận giải The Most Popular English Learning Platform Award
Tổng Giám đốc PalFish Việt Nam – ông Nguyễn Quốc Tư nhận giải The Most Popular English Learning Platform Award ngày 28/10 vừa qua từ ông Mike Michalec – Giám đốc điều hành, Trưởng ban tổ chức EdTech Asia

Giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Xuất Sắc châu Á – Thái Bình Dương 2022. là niềm tự hào đồng thời là sự khẳng định uy tín, chất lượng, cũng như những nỗ lực áp dụng công nghệ vào giáo dục của PalFish. Đây cũng là động lực to lớn để PalFish phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai, truyền cảm hứng học tập tiếng Anh tới trẻ em trên toàn thế giới.

Phạm Thu Hoài
Phạm Thu Hoài

Tôi là Phạm Thu Hoài, chuyên về hoạt động đào tạo trẻ em nói chung và đào tạo trẻ em tiếng Anh nói riêng của PalFish. Các lĩnh vực này đều được nghiên cứu theo góc nhìn đa chiều, về tâm lý, tính cách, sở thích,... để tìm ra cách học phù hợp nhất cho trẻ.

All Posts
Khám phá thêm
Những đối tác chiến lược của PalFish

Palfish làm việc với các tổ chức đẳng cấp thế giới và mở ra các mối quan hệ hợp tác sáng tạo, đáng tin cậy để cùng làm cho nền giáo dục tốt có thể tiếp cận được với nhiều trẻ em hơn trên toàn thế giới

Trải nghiệm
học thử miễn phí

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ VÀ NHẬN VOUCHER HỌC PHÍ 30%

Tuần lễ tri ân 20.11, PalFish gửi tặng gia đình 01 buổi học thử miễn phí cùng hàng trăm phần quà nhập học với tổng trị giá 200 triệu đồng.

0962.023.416