PalFish Được Vinh Danh Cho Giải Thưởng Danh Dự Nhất Tại Diễn Đàn Công Nghệ Giáo Dục Hàng Đầu Châu Á

Chia sẻ bài viết

Nội dung chính

PalFish đã xuất sắc được vinh danh cho giải thưởng Nền tảng Tiếng Anh trẻ em được yêu thích nhất – The Most Popular English Learning Platform Award – tại Diễn đàn hàng đầu châu Á về Công nghệ Giáo dục 2022 được tổ chức tại Singapore ngày 28/10 vừa qua. Đây là thành quả cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của PalFish trong việc truyền cảm hứng học tập tiếng Anh tới trẻ em trên toàn thế giới những năm qua. 

Diễn đàn có sự góp mặt của các tổ chức hàng đầu Châu Á và thế giới như Google, Microsoft, LinkedIn Learning, UNICEF,..

Edtech Asia Summit hiện được xem là Diễn đàn lớn nhất châu Á về công nghệ giáo dục được Edtech Asia tổ chức thường niên tại Singapore từ năm 2013. Năm nay, diễn đàn đưa ra những góc nhìn mới xoay quanh chủ đề “The Future of Education and Work” (tạm dịch là “Tương lai của giáo dục và việc làm”). Đây được xem là điểm hẹn kết nối thú vị mở ra cơ hội hợp tác, giao lưu của hơn 700 đại biểu đến từ 40 quốc gia, gồm đại diện của các công ty lớn trong lĩnh vực công nghệ giáo dục, các nhà lãnh đạo, quỹ đầu tư, doanh nhân, nhà hoạch định chính sách và đại diện nhiều đơn vị truyền thông lớn trên thế giới.

Tại The 2022 Edtech Asia Summit, PalFish gây ấn tượng mạnh với các thành tích ấn tượng hoàn toàn thuyết phục ở vị trí dẫn đầu lĩnh vực nền tảng học tập tiếng Anh: 

  • 60,000,000 học sinh trên toàn cầu
  • 980,000,000 giờ học tập với PalFish Class
  • 4,000,000,000 lần đọc với PalFish English 
  • 500,000s học tập trên mỗi học sinh

Tiến sĩ Ngôn ngữ Nguyễn Quốc Tư – Tổng Giám đốc PalFish Việt Nam nhận giải từ ông Mike Michalec – Giám đốc điều hành, Trưởng ban tổ chức Edtech Asia

Trước đây, PalFish cũng được vinh danh với giải thưởng “2019 Most Influential Online Education Brand – Thương hiệu giáo dục trực tuyến có ảnh hưởng nhất năm 2019” tại Tencent Annual Educational Grand Ceremony và được Tân Hoa Xã –  hãng thông tấn chính thức của chính phủ Trung Quốc vinh danh với giải thưởng “2019 Most Influential Young Learners English Institute – Học viện tiếng Anh trẻ em có ảnh hưởng nhất năm 2019”.

Các đại diện PalFish cùng hội ngộ tại Diễn đàn hàng đầu châu Á về Công nghệ Giáo dục 2022 

Đằng sau sự thành công của những giải thưởng ấn tượng trên là sự phối hợp của đội ngũ nhân sự đa dạng, những nhà lãnh đạo hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ – Giáo dục đến từ khắp nơi trên thế giới. Hàng loạt giải thưởng Quốc tế lớn và uy tín là minh chứng mạnh mẽ cho chất lượng giảng dạy và hệ thống học tập của PalFish. 

Thông qua những nỗ lực kiến tạo ra một nền tảng tiếng Anh trẻ em toàn diện, giúp học sinh được phát triển 3 khía cạnh: Kỹ năng ngôn ngữ bản ngữ – Trí tuệ cảm xúc – Kiến thức toàn diện các môn học, PalFish chính là một nền tảng đồng hành cùng trẻ em thế giới chinh phục thành công. Trên hành trình 8 năm đồng hành cùng trẻ em trên toàn thế giới, PalFish đã và đang đạt được những dấu ấn đặc biệt để hiện thực hóa sứ mệnh trở thành Chương trình Giáo dục tuyệt vời và dễ tiếp cận nhất thế giới. 

Phạm Thu Hoài
Phạm Thu Hoài

Tôi là Phạm Thu Hoài, chuyên về hoạt động đào tạo trẻ em nói chung và đào tạo trẻ em tiếng Anh nói riêng của PalFish. Các lĩnh vực này đều được nghiên cứu theo góc nhìn đa chiều, về tâm lý, tính cách, sở thích,... để tìm ra cách học phù hợp nhất cho trẻ.

All Posts
Khám phá thêm
Những đối tác chiến lược của PalFish

Palfish làm việc với các tổ chức đẳng cấp thế giới và mở ra các mối quan hệ hợp tác sáng tạo, đáng tin cậy để cùng làm cho nền giáo dục tốt có thể tiếp cận được với nhiều trẻ em hơn trên toàn thế giới

Trải nghiệm
học thử miễn phí

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ VÀ NHẬN VOUCHER HỌC PHÍ 30%

Tuần lễ tri ân 20.11, PalFish gửi tặng gia đình 01 buổi học thử miễn phí cùng hàng trăm phần quà nhập học với tổng trị giá 200 triệu đồng.

0962.023.416